KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin khắp nơi

Thiết thực chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ sáu - 23/11/2018 03:38
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; Thiết thực chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt vào dịp đầu năm học mới. Chiều ngày 13/9/2018, tại trường Chuyên biệt Hy vọng, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố đã phối hợp với Đoàn Trung tâm y tế thành phố và Đoàn phường Lê Lợi tổ chức kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc cho hơn 150 em học sinh của trường.
Thiết thực chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Thiết thực chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Trong chương trình, các em học sinh tại đây đã được thăm khám, kiểm tra tổng quát về nội khoa, chuyên khoa và tư vấn chăm sóc sức khoẻ...


Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chung tay của tổ chức Đoàn, Hội đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em tiếp tục khắc phục mọi khó khăn bước vào năm học mới.Bên cạnh đó cũng trong tối ngày 13/9/2018, Đoàn trường THPT Trần Cao Vân đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy PC47 Công an tỉnh tổ chức diễn đàn truyền thông phòng chống ma túy vào đầu năm học mới cho hơn 1.400 ĐVTN, học sinh của nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 29 | Hôm nay : 89
Tháng hiện tại : 1508 | Tổng lượt truy cập : 519419

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác