KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin khắp nơi

Những hoạt động nổi bật đầu Xuân năm 2016

Thứ hai - 25/01/2016 15:48
Từ ngày 22/01 đến 25/01/2016, các Đoàn cở sở trực thuộc Thành đoàn đồng loạt qua quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2016 và các hoạt động giáo dục khác
Tặng quà tại xã Phước Mỹ

Tặng quà tại xã Phước Mỹ

Ngày 23/1 Đoàn thanh niên xã Phước Mỹ phối hợp với chi Đoàn Vietcombank chi nhánh Phú Tài trao tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã.

Đoàn thanh niên phường Trần Hưng Đạo đã phối hợp với CLB Từ thiện "Thiện Nguyện Cầu Vồng" đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đau ốm bệnh tật trên địa bàn phường.

Đoàn phường Quang Trung cùng các chi đoàn,liên đội trường THCS Nguyễn Huệ phối hợp với Ủy ban và Công An phường Quang Trung tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các "cụ bà" là lão thành có công với Cách mạng trên địa bàn phường. Sự may mắn hạnh phúc của thế hệ trẻ chúng ta là nhờ sự hy sinh và cống hiến của các mẹ, các bà đã chiến đấu để bảo vệ hòa bình dân tộc.
 Đoàn xã Nhơn Hải tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ xã thu hút trên 50 ĐVTN và học sinh tham gia.
 

Nhằm nâng cao nhận thức của ĐVTN trong việc chấp hành pháp luật, góp phần giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã trong dịp Tết Nguyên đán. Sáng ngày 22/01/2016, Đoàn Thanh niên xã Nhơn Lý phối hợp với Công an xã tổ chức lớp giáo dục pháp luật, phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông. Hoạt động đã thu hút 114 ĐVTN và học sinh tham dự.
 Đoàn phường Đống Đa tổ chức lớp đối tượng Đoàn đợt 1 năm 2016. Tham gia lớp học có 105 thanh niên ưu tú hiện đang sinh hoạt tại chi đoàn trường học và các chi hội trực thuộc.
 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 83 | Hôm nay : 291
Tháng hiện tại : 8064 | Tổng lượt truy cập : 566541

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác