KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin khắp nơi

Mô hình “Tuổi trẻ với những bộ phim lịch sử” của Đoàn phường Lý Thường Kiệt

Chủ nhật - 07/07/2019 22:29
Được ra mặt vào ngày 26/3/2017, đến nay mô hình "Tuổi trẻ với những bộ phim lịch sử" của Đoàn phường Lý Thường Kiệt đã và đang mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
Mô hình “Tuổi trẻ với những bộ phim lịch sử” của Đoàn phường Lý Thường Kiệt

Mô hình “Tuổi trẻ với những bộ phim lịch sử” của Đoàn phường Lý Thường Kiệt

Đồng chí Nguyễn Thành Long - Bí thư Đoàn phường Lý Thường Kiệt cho biết: “Việc chiếu phim theo chủ đề nhân dịp các ngày lễ kỷ niệm không phải là mới, nhưng để có những bộ phim hấp dẫn, cập nhật mang tính thời sự thì cần phải đầu tư thời gian để tìm hiểu từ đó chọn bộ phim phù hợp để công chiếu. Đoàn phường cũng đã đầu tư mua bản quyền một số bộ phim nhằm nâng cao chất lượng chiếu phim, hình ảnh, âm thanh tất nhiên sẽ hoàn hảo hơn những bộ phim trên mạng. Bên cạnh đó đoàn phường cũng đã cố gắng cập nhật những bộ phim tài liệu, điện ảnh mới nhất với chủ đề phù hợp cho các bạn Đoàn viên và học sinh, tải những bộ phim tuyên truyền lịch sử qua infographic để tuyên truyền”.


Qua hơn 3 năm triển khai, mô hình “Tuổi trẻ với những bộ phim lịch sử” đã tiến hành 15 buổi chiếu phim tài liệu và điện ảnh, 6 buổi chiếu phim tài liệu ngắn dạng infographic với hơn 4000 lượt Đoàn viên, thanh thiếu nhi theo dõi. Những bộ phim có thể kể đến như “Đừng đốt” của đạo diễn Đặng Nhật Minh, “Thấu Chín ở Xiêm” của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng hay phim tài liệu mới nhất về cuộc đời hoạt động của Bác Hồ khi ở Pháp là “Nguyễn Ái Quốc - ẩn số từ nước Pháp”... Luôn được các bạn Đoàn viên thanh niên hăng hái đón xem.


Trong thời gian tới, Đoàn phường cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm những bộ phim mới để làm phong phú thêm kho phim của mô hình “Tuổi trẻ với những bộ phim lịch sử”.

Tác giả bài viết: Hoàng My

Nguồn tin: Đoàn phường Lý Thường Kiệt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 38 | Hôm nay : 246
Tháng hiện tại : 9691 | Tổng lượt truy cập : 581674

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác