KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin khắp nơi

Đoàn phường Trần Phú tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Thứ ba - 07/01/2020 00:01
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thanh thiếu nhi năm 2019. Nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương trong năm vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới. Chiều ngày 06/01/2020, tại Hội trường UBND phường, Ban Thường vụ Đoàn phường Trần Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Đoàn phường Trần Phú tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Đoàn phường Trần Phú tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Trong năm vừa qua công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi của phường đã đạt được nhiều kết quả rõ nét, Công tác tuyên truyền, giáo dục được các cấp bộ đoàn tại địa phương quan tâm đẩy mạnh; các phong trào hành động cách mạng được tổ chức ngày càng đa dạng và tạo được lan tỏa sâu rộng trong ĐVTN; các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu nhi được duy trì tổ chức thường xuyên; Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được chú trọng nâng cao; Tập thể Đoàn, Hội của phường đã có những giải pháp, việc làm cụ thể, thiết thực tham gia hưởng ứng và tuyên truyền Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn lần thứ VI, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ VII và Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 cũng như tham gia tích cực các phong trào, hoạt động do Thành đoàn, Ủy ban Hội thành phố và UBND phường phát động...


Kết quả, nhiều tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của các cấp bộ đoàn. Trong đó, tập thể Đoàn, Hội của phường đã được Thành đoàn, Ủy ban Hội thành phố xếp loại đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định năm 2019.


Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những mô hình hiệu quả của các Chi đoàn, Chi hội trong việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên,... thẳng thắn nêu ra những khó khăn vướng mắc, tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện để tìm ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Đoàn, Hội trên địa bàn phường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Đoàn phường Trần Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Chung cư thu nhập thấp

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 5 | Hôm nay : 309
Tháng hiện tại : 8467 | Tổng lượt truy cập : 743238

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác