KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin khắp nơi

Đoàn phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi "Cán bộ Đoàn – Hội giỏi năm 2019"

Chủ nhật - 31/03/2019 23:39
Nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội và tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn phường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
Đoàn phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi "Cán bộ Đoàn – Hội giỏi năm 2019"

Đoàn phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi "Cán bộ Đoàn – Hội giỏi năm 2019"

Sáng ngày 30/3/2019, tại Hội trường UBND phường, Đoàn phường Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi “Cán bộ Đoàn – Hội giỏi năm 2019” với sự tham gia tranh tài của 12 thí sinh đến từ cho 12 chi đoàn trực thuộc Đoàn phường. Thông qua 02 phần thi: tài năng và kiến thức (xử lý tình huống) các thí sinh đã xuất sắc thể hiện những năng lực công tác, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và các thế mạnh của bản thân đồng thời nhận thức rõ hơn những mặt hạn chế để có giải pháp khắc phục, từng bước hoàn thiện bản thân góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
 

 
Thông qua Hội thi đã quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022 sâu rộng trong ĐVTN trên toàn phường.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 4 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6120 | Tổng lượt truy cập : 552997

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác