KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Hội LHTN Việt Nam

Tổ chức tập huấn cơ bản kỹ thuật và Luật thi đấu môn Nam sư truyền thống

Chủ nhật - 01/07/2018 22:41
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018; tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cọ sát, chia sẻ các kỹ thuật cũng như Luật thi đấu cho thanh niên trong các Hội, Đội, Nhóm, CLB Lân, Sư, Rồng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Sáng ngày 01/7/2018, tại Nhà Văn hóa phường Đống Đa, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam, Tổng hội Lân, Sư, Rồng Tp. Quy Nhơn đã tổ chức tập huấn cơ bản kỹ thuật và Luật thi đấu môn Nam sư truyền thống cho các bạn hội viên, thanh niên trong các Hội, Đội, Nhóm, CLB Lân, Sư, Rồng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Tổ chức tập huấn cơ bản kỹ thuật và Luật thi đấu môn Nam sư truyền thống

Tổ chức tập huấn cơ bản kỹ thuật và Luật thi đấu môn Nam sư truyền thống

Trong chương trình, các bạn hội viên, thanh niên đã được tập huấn đa dạng các kỹ thuật mới, kỹ thuật khó, đầy tính cống hiến, đẹp mắt, được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cọ sát, nắm vững kỹ thuật cũng như Luật thi đấu trong nghệ thuật biểu diễn Lân, Sư, Rồng truyền thống… Ngoài ra, trong chương trình Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố đã vận động trao tặng 01 góc học tập giúp bạn học tốt cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đống Đa trị giá 1.000.000 đồng.


Đây là hoạt động cần thiết tạo môi trường giao lưu, cọ sát, chia sẻ các kỹ thuật cũng như Luật thi đấu cho hội viên, thanh niên trong các Hội, Đội, Nhóm, CLB Lân, Sư, Rồng góp phần đẩy mạnh công tác tập hợp đoàn kết thanh niên trên địa bàn thành phố. 
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 52 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6193 | Tổng lượt truy cập : 553070

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác