KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Hội LHTN Việt Nam

Đoàn phường Nhơn Phú "Hội Trại Kết Nối Lần 3"

Thứ ba - 13/10/2015 08:59
Vừa qua, Uỷ Ban Hội Phường Nhơn Phú phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện 77 tổ chức “Hội trại kết nối năm 2015” kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 50 bạn ĐVTN.
Đoàn phường Nhơn Phú "Hội Trại Kết Nối Lần 3"

Đoàn phường Nhơn Phú "Hội Trại Kết Nối Lần 3"

Trong 02 ngày 10/10/2015 đến 17h00 ngày 11/10/2015 tại Khu du lịch Bệnh viện trại phong Quy Hòa với loạt hoạt động trò chơi lớn: vượt trạm, ở mỗi trạm sẽ có 1 trò chơi hoặc 1 thử thách bắt buộc Team phải hoàn thành nếu muốn nhận được mật thư hoặc chỉ dẫn để di chuyển đến trạm kế tiếp, Team nào vượt đủ hết các trạm sớm thì có cơ hội tìm được kho báu hơn các Team khác. Gồm 5 chặng: Kim - Mộc - Thổ - Thủy - Hỏa. Đêm lửa trại giao lưu...và chơi các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa.


Trò chơi kéo co, ảnh: Đoàn phường

Với thông điệp đầy ý nghĩa, Hội trại đã tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam; thông qua các hoạt động giúp hội viên, thanh niên tự hào hơn về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, từ đó phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội, vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua các hoạt động kỷ niệm, đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động và các Chương trình của Hội LHTN Việt Nam; củng cố hệ thống tổ chức Hội tại cơ sở, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Hội các cấp.

Đêm lửa trại, ảnh: Đoàn phường

Tác giả bài viết: Đoàn phường Nhơn Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 65 | Hôm nay : 197
Tháng hiện tại : 2314 | Tổng lượt truy cập : 505057

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác