KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Hội LHTN Việt Nam

Chương trình gala nghệ thuật Lân, Sư, Rồng thành phố Quy Nhơn lần thứ 3, năm 2018

Thứ sáu - 23/11/2018 03:46
Chào mừng kỉ niệm 62 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10, tối ngày 19/9/2018, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn đã tổ chức chương trình gala nghệ thuật Lân, Sư, Rồng thành phố Quy Nhơn lần thứ 3, năm 2018.
Chương trình gala nghệ thuật Lân, Sư, Rồng thành phố Quy Nhơn lần thứ 3, năm 2018

Chương trình gala nghệ thuật Lân, Sư, Rồng thành phố Quy Nhơn lần thứ 3, năm 2018

Trong chương trình gala, Hội LHTN Việt Nam thành phố đã trao 20 suất quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 3 triệu đồng.


 
Đêm gala đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các Hội, Đội, Nhóm, CLB Lân, Sư, Rồng trên toàn thành phố, góp phần đảm bảo trật tự về cách thức hoạt động của các nhóm biểu diễn nghệ thuật Lân, Sư, Rồng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Qua đó đa dạng hóa các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ cho nhân dân địa phương, các em thiếu nhi và khách tham quan khi đến du lịch tại thành phố Quy Nhơn trong dịp Tết Trung thu năm nay.


Theo anh Vũ Đức Thiện – Chủ nhiệm CLB Lân, Sư, Rồng Minh Phước Đường cho biết “đêm gala đã tạo sân chơi lành mạnh, môi trường để các bạn HVTN, VĐV trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận tập luyện, giao lưu trao đổi kinh nghiệm cũng như có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Qua đó đã tập hợp đông đảo các bạn trẻ có đam mê, sở thích với bộ môn Lân, Sư, Rồng góp phần xây dựng Tổng hội Lân, Sư, Rồng thành phố ngày càng lớn mạnh”.


Chương trình gala lần này đã thu hút hơn 100 VĐV đến từ 10 CLB, Hội, Nhóm Lân - Sư - Rồng trên địa bàn thành phố tham gia với các tiết mục hoạt náo sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo HVTN, quần chúng nhân dân và du khách đến xem và cổ vũ.
 
 
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 59 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6209 | Tổng lượt truy cập : 553086

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác