KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Hội LHTN Việt Nam

Chương trình “Nghệ thuật đường phố” lần thứ II, năm 2019

Chủ nhật - 07/07/2019 22:15
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Quy Nhơn năm 2019; Chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024; nhằm tạo không khí vui tươi, tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi và nhân dân có dịp giao lưu, học hỏi và vui chơi. Đa dạng hoá các hình thức thu hút, tập hợp đông đảo hội viên, thanh niên, CLB, Đội, Nhóm góp phần củng cố nâng cao chất lượng hoạt động Hội. Tối ngày 06/7/2019, tại Hồ sinh thái Đống Đa, Ủy ban Hội thành phố đã tổ chức Chương trình “Nghệ thuật đường phố” lần thứ II, năm 2019.
Chương trình “Nghệ thuật đường phố” lần thứ II, năm 2019

Chương trình “Nghệ thuật đường phố” lần thứ II, năm 2019

Tại Chương trình các bạn Hội viên, thanh niên trên địa bàn thành phố đã được thể hiện những năng khiếu sở trường của bản thân, tạo nên một không khí sôi động với phong cách vừa dân gian. vừa hiện đại cũng lại vừa trẻ trung với nhiều tiết mục như nhảy Dance sport, biểu diễn võ thuật, biểu diễn Lân-Sư-Rồng…
Theo Anh Đặng Quốc Thắng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Lê Hồng Phong chia sẻ: “hiện nay công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên tại địa bàn dân cư tương đối khó khăn do lực lượng này chủ yếu tập trung cho việc học hoặc việc làm để đảm bảo kinh tế. Tuy nhiên từ khi biết đến chương trình “Nghệ thuật  đường phố” do Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức nhiều bạn trẻ đam mê đã tập hợp những người bạn có chung sở thích với mình thành lập CLB, Tổ, Đội, Nhóm tập luyện và đăng ký tham gia để được phô diễn khả năng, sở thích và khát khao của mình, đem đến cho cho phố phường những nét tươi mới, để giảm bớt cái ngột ngạt của thường ngày”.
Thời điểm hiện tại, các chương trình nghệ thuật đường phố đã có chỗ đứng vững chắc và khẳng định được sức hút đối với các bạn HVTN, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn thành phố cũng như khách du lịch.


Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm định hướng lối sống, nếp sống văn hoá trong hội viên, thanh niên, học sinh. Góp phần hình thành và phát triển các nhóm nghệ thuật đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của giới trẻ hiện nay. Tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trong thanh thiếu niên cũng như phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia xây dựng, hình thành loại hình du lịch mới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng thương hiệu du lịch của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 54 | Hôm nay : 282
Tháng hiện tại : 9727 | Tổng lượt truy cập : 581710

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác