KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Hội LHTN Việt Nam

Chương trình “Âm nhạc kết nối yêu thương” năm 2019

Thứ sáu - 22/02/2019 03:11
Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Góp phần tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, sự chia sẻ giữa hội viên thanh niên và người khuyết tật trên địa bàn thành phố.
Chương trình “Âm nhạc kết nối yêu thương” năm 2019

Chương trình “Âm nhạc kết nối yêu thương” năm 2019

Tối ngày 20/02/2019, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố đã phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình “Âm nhạc kết nối yêu thương” năm 2019 thu hút đông đảo HVTN, người khuyết tật và nhân dân tham gia.


Tại Ngày hội các nhóm nhạc của các Chi hội trực thuộc Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định đã cống hiến cho người xem các tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu. Mỗi thành viên trong các nhóm nhạc đều có mỗi hoàn cảnh, những khó khăn riêng trong đời sống của người khuyết tật, có những thành viên đến từ các huyện xa xôi trong tỉnh như Tây Sơn, An Nhơn, Vân Canh, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Mỹ... Tuy nhiên tất cả những thành viên của các nhóm nhạc này đều có chung một niềm đam mê đó là âm nhạc và chính âm nhạc đã kết nối họ đến với nhau.


Cùng với đó, Ban Tổ chức cũng đã vận động trao tặng 100 suất quà cho 100 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt của Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định với tổng trị giá 30 triệu đồng.
 

Đây là sân chơi lành mạnh Góp phần tạo môi trường để người khuyết tật giao lưu, thể hiện mình qua đó hòa nhập với xã hội mà vơi đi phần não những mất mát về thể xác. 
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 55 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6204 | Tổng lượt truy cập : 553081

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác