KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đội TNTP Hồ Chí Minh

Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trên địa bàn thành phố Quy Nhơn

Thứ hai - 01/04/2019 03:04
Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Hội Đồng Đội thành phố đã chỉ đạo các Liên đội trực thuộc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.
Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trên địa bàn thành phố Quy Nhơn

Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trên địa bàn thành phố Quy Nhơn

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của các em Đội viên. Các em được tham gia trả lời các câu hỏi hiểu biết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đội; bên cạnh đó, các em học sinh đội viên còn được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc như: Aerobic, hát múa sân trường, nhảy dân vũ, nhảy Flasmost, Shemaphore,... trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.Nhân dịp này các Liên đội trên địa bàn thành phố cũng đã trao tặng 25 xuất học bổng và 04 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.


Thông qua “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” đã tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn thanh niên và Đội TNTP Hồ Chí Minh; Giúp các em xác định rõ mục tiêu để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 46 | Hôm nay : 257
Tháng hiện tại : 9702 | Tổng lượt truy cập : 581685

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác