KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đội TNTP Hồ Chí Minh

Ngày hội “Vì bạn” và Lễ Phát động tuần lễ “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường” lần thứ 2, năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 25/01/2016 03:40
Ngày 24/01/2016, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao TP Quy Nhơn, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức Ngày hội “Vì bạn” và Lễ Phát động tuần lễ “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường” lần thứ 2, năm học 2015 - 2016.
Đc Phan Tuấn Hoàng - Bí thư Thành đoàn - tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong Ngày hội

Đc Phan Tuấn Hoàng - Bí thư Thành đoàn - tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong Ngày hội

Ngày hội là nơi để học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Quy Nhơn vui chơi, trao đổi các món quà của mình nhằm chung tay xây dựng Căn nhà Khăn quàng đỏ cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Dù thời tiết se lạnh và có mưa phùn nhưng vẫn không làm giảm được sự nhiệt tình tham gia Ngày hội “Vì bạn” của hàng ngàn thiếu nhi thành phố. Tổng quan Ngày hội có 15 gian hàng bán các vật dụng quyên góp, 14 gian hàng ẩm thực, 5 gian hàng trò chơi dân gian, ngoài ra còn có khu hướng dẫn làm bánh mứt truyền thống, làm tò he, ông đồ viết thư pháp, khu chụp ảnh lưu niệm. Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích cho thiếu nhi, khi các em không chỉ được vui chơi, chào đón xuân đang về mà còn được giáo dục về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Ngày hội "Vì bạn" năm nay đã quyên góp được tổng cộng hơn 36.000.000 đ và hàng ngàn vật dụng hữu ích khác tặng cho các bạn học sinh nghèo ở các vùng khó khăn.

 Các em nhỏ háo hức mua các sản phẩm bày bán


 

Tác giả bài viết: Hoàng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 60 | Hôm nay : 197
Tháng hiện tại : 2309 | Tổng lượt truy cập : 505052

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác