KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đội TNTP Hồ Chí Minh

Hội thi kể truyện theo sách của trường TH Đống Đa

Thứ sáu - 29/01/2016 08:49
Nhằm thực hiện tốt cuộc vận vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đứcHồ Chí Minh của Bộ Chính trị. Ngày 28/01/2016, Liên Đội trường TH Đống Đa tổ chức “Kể chuyện theo sách cấp trường” năm học 2015 – 2016 để nâng cao kiến thức văn hóa dân tộc, tạo sân chơi bổ ích cho đội viên, nhi đồng tìm hiểu học tập về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về Bác Hồ.
Hội thi kể truyện theo sách của trường TH Đống Đa

Hội thi kể truyện theo sách của trường TH Đống Đa

Bên cạnh những câu chuyện cổ tích của các em lớp nhi đồng thì còn có các câu chuyện hay về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi câu chuyện nhỏ các em kể về tấm gương đạo đức Bác Hồ mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc, để từ đó mỗi người tự rút ra cho mình những bài học lớn… Bởi, bài học từ tấm gương đạo đức của Bác không phải là những gì chung chung mà là những câu chuyện, tình huống cụ thể, những lời dạy thấm đậm ân tình và chứa chan tình cảm yêu thương con người…

Liên Đội mời thầy Nguyễn Quy là TPT Đội trường TH Lê Lợi làm giám khảo. Kết thúc hội thi, Liên đội đã chọn ra những thí sinh suất xắc nhất để lập đội tuyển tham gia thi các cấp.

Tác giả bài viết: Tràng Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 53 | Hôm nay : 241
Tháng hiện tại : 8014 | Tổng lượt truy cập : 566491

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác