KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đội TNTP Hồ Chí Minh

Diễn đàn tìm hiểu Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em phường Bùi Thị Xuân

Thứ hai - 13/07/2015 22:59
Diễn đàn tìm hiểu Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em phường Bùi Thị Xuân

Diễn đàn tìm hiểu Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em phường Bùi Thị Xuân

Thực hiện Công văn số 106/LĐTBXH, ngày 19/5/2015 của Phòng lao động thương binh và xã hội TP. Quy NHơn về việc triển khai các dự án thuộc Chương trình bảo vệ trẻ em, chương trình phòng chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2015. Sáng ngày 11/7/2015, BCĐ hoạt động hè phường Bùi Thị Xuân đã tổ chức diễn đàn tìm hiểu Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em  nhằm mục đích trang bị kiến thức cho trẻ em, cán bộ , phụ huynh, người chăm sóc trẻ và vấn đề liên quan đến trẻ em như tình trạng trẻ em vị xâm hại, bạo lực, vi phạm pháp luật, can thiệp sớm và trợ giúp phục hồi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bảo đảm an toàn cho trẻ em

Quang cảnh buổi tìm hiểu. Ảnh: Đoàn phường
Tổ chức 03 đội thi các khu vực với nhau dưới hình thức trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và giải quyết các tình huống do BTC đưa ra. Trình chiếu 1 số hình ảnh tuyên truyền và phần câu hỏi giao lưu khán giả thu hút đông đảo học sinh tham gia trả lời.
Qua các phần thi, các tiết mục văn nghệ sinh động đã thể hiện trình độ hiểu biết của các em học sinh về quyền trẻ em và sự nhiệt tình tham gia, đầu tư ký lưỡng cùng quyết tâm chiến thắng của từng đội thi . Kết quả như sau đội nhất là khu vực 1 và khu vưc 8, đội nhì là khu vực 3 và khu vực 7, đội 3 là đội khu vực 4 và khu vực 5.

Tác giả bài viết: Đoàn phường Bùi Thị Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 53 | Hôm nay : 197
Tháng hiện tại : 2302 | Tổng lượt truy cập : 505045

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác