KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Vui hội Trăng rằm 2017

Thứ ba - 03/10/2017 21:49
Thành đoàn phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng Lao động – Thương Binh và Xã Hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố Quy Nhơn tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm 2017”
Hoạt náo Chương trình “Vui hội Trăng rằm”

Hoạt náo Chương trình “Vui hội Trăng rằm”

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo cơ hội để trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện, tối ngày 02/10/2017 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao Tp. Quy Nhơn các phòng, ban, hội, đoàn thể thành phố đã phối hợp tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố. Trong Đêm hội các em đã được xem các tiết mục hoạt náo hấp dẫn, đặc sắc như múa lân, văn nghệ, trò chơi, phá cỗ và cũng tại đêm hội Ban tổ chức đã trao tặng 200 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho 200 em có hoàn cảnh của 12 phường nội thành.

Đ/c Đặng Mạnh Cường – UV.BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đọc thư Chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi
 
Ngoài ra, nhân dịp này Ban Tổ chức còn tổ chức thăm, tặng 200 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các phường, xã ngoại thành.

Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh của 12 phường nội thành

Hoạt động lần này là phần việc nhỏ góp phần cùng với các địa phương trong công tác an sinh xã hội nói chung và trẻ em có hoàn cảnh nói riêng qua đó tạo lòng tin của nhân dân đối với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 63 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6230 | Tổng lượt truy cập : 553107

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác