KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tưng bừng các hoạt động Hè 2016

Chủ nhật - 07/08/2016 23:52
Như đến hẹn lại lên, đầu tháng 8 là thời gian để các địa phương tổ chức các hoạt động tổng kết công tác hè năm 2016, qua đó các đơn vị cũng phát động chương trình tiếp sức đến trường cho năm học mới
Sau hơn 2 tháng về sinh hoạt Hè tại địa phương, đây là lúc để các đơn vị trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động cuối cùng nhằm tổng kết đánh giá công tác Hè tại địa phường, tiểu biểu như Đoàn phường Hải Cảng, Nguyễn Văn Cừ, Bùi Thị Xuân.
BCĐ hè phường Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi " tiếng hát đội viên hè" năm 2016. Qua một buổi sáng diễn ra vòng sơ loại đã có 17 tiết mục đặc sắc được công diễn. Đây là hoạt động hè truyền thống của địa phương hè hàng năm.

 Các tiết mục đặc sắc trong đêm công diễn 
Đoàn phường Bùi Thị Xuân cũng đã tổ chức Tổng kết HÈ năm 2016 với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, qua đó Đoàn phường cũng đã phối hợp vận động các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân tổ chức chương trình tiếp sức đến trường năm 2016. Tặng 50 suất quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 500.000đ.Nhằm giúp đỡ các em chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

Trao tặng quà cho trẻ em nghèo mùa tựu trường
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 22 | Hôm nay : 82
Tháng hiện tại : 1501 | Tổng lượt truy cập : 519412

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác