KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

“ Trần Việt Phùng – Thanh niên làm kinh tế giỏi phường Quang Trung”

Thứ hai - 14/09/2020 14:13
Anh Trần Việt Phùng (sinh năm 1991) hiện đang là chủ của một cơ sở thiết kế - in ấn – quảng cáo. Có niềm đam mê và khả năng về tin học, anh Trần Việt Phùng đã mày mò, học hỏi các phần mềm thiết kế cộng với sự sáng tạo của mình anh đã tự thiết kế được những mẫu chữ, mẫu pano, áp-phích đẹp và độc đáo. Với sự động viên, hỗ trợ của gia đình anh Phùng đã mạnh dạn mở một cơ sở chuyên về in ấn, quảng cáo ngay tại nhà (khu phố 7- phường Quang Trung) để vừa có thể thỏa mãn đam mê, vừa tạo ra thu nhập cho bản thân, gia đình.
“ Trần Việt Phùng – Thanh niên làm kinh tế giỏi phường Quang Trung”

“ Trần Việt Phùng – Thanh niên làm kinh tế giỏi phường Quang Trung”

Thời gian đầu hoạt động chưa được nhiều khách hàng biết đến, cơ sở của anh Phùng chỉ thiết kế, in ấn một số sản phẩm nhỏ cho các hộ kinh doanh tại địa phương, dần dần cơ sở của anh được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn vì những mẫu thiết kế đẹp, bền và giá cả rất hợp lý. Chính vì vậy hiện nay mỗi ngày cơ sở của anh Phùng thiết kế, in ấn ít nhất từ hai đến ba sản phẩm, những lúc cao điểm cơ sở của anh phải “chạy đua” để hoàn thành kịp tiến độ cho khách hàng.


Cùng với đó anh Trần Việt Phùng cũng rất tích cực tham gia vào công tác đoàn tại địa phương, nhận thấy trong các hoạt động của các hội đoàn thể có các chương trình, hoạt động tuyên truyền đến bà con nhân dân cần hình ảnh trực quan nên anh Phùng đã hỗ trợ rất nhiều về mặt hình ảnh, pano, áp-phích cho công tác của địa phương từ đó góp phần để nhân dân có thêm những hiểu biết, những quy định của pháp luật trên nhiều mặt đời sống.


Từ đam mê, sở thích anh Trần Việt Phùng đã biến nó thành công việc, thành nguồn thu nhập, từ công việc anh Phùng đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác đoàn thể của địa phương – xứng đáng là “Thanh niên làm kinh tế giỏi”

Nguồn tin: Đoàn phường Quang Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Chung cư thu nhập thấp

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 4 | Hôm nay : 299
Tháng hiện tại : 8457 | Tổng lượt truy cập : 743228

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác