KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2015 và khai nhiệm vụ, công tác năm 2016

Thứ sáu - 22/01/2016 09:47
Chiều ngày 20/01/2016, tại Hội trường UBND thành phố, Thành đoàn - Hội LNTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị Tổng Kết Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.
Đc Phan Tuấn Hoàng - Bí thư Thành đoàn - Chủ trì Hội nghị

Đc Phan Tuấn Hoàng - Bí thư Thành đoàn - Chủ trì Hội nghị

Đến dự Hội nghị có Đ/c Hà Duy Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Đ/c Trần Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

Tại Hội nghị các đồng chí được nghe Báo cáo hoạt động Đoàn, Hội trong năm 2015 đã từng bước chuyển biến tích cực, trên các mặt: công tác tham mưu, chỉ đạo có đổi mới, tính kế hoạch cao, thực hiện tốt phương châm hướng về cơ sở. Công tác phối hợp được đẩy mạnh, từng bước đi vào chiều sâu, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện cũng như chăm lo, phát huy thanh niên.

 
Công tác tuyên truyền giáo dục tiếp tục được đổi mới, với những nội dung, hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Các phong trào thi đua tình nguyện tiếp tục được cụ thể hoá được cán bộ, ĐVTN hưởng ứng mạnh mẽ và có nhiều đóng góp tích cực trong lao động, tham gia phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn trật tự và đảm bảo an ninh quốc phòng; đồng hành cùng thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm; hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nghĩa tình biên giới hải đảo được các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên nhiệt tình.
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Hiếu phát biểu đóng góp và dự thảo phương hướng năm 2016
 

Tác giả bài viết: Hoàng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 82 | Hôm nay : 289
Tháng hiện tại : 8062 | Tổng lượt truy cập : 566539

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác