KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018

Thứ hai - 25/06/2018 14:45
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Quy Nhơn năm 2018, thiết thực hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra an toàn, hiệu quả. Từ ngày 24-27/6/2018, Thành đoàn Quy Nhơn đã tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018

Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018

Trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay, ngoài hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trước mỗi điểm thi, các đội hình tình nguyện còn phát báo và nước uống cũng như xe ôm miễn phí nắm bắt tình hình và đưa 01 thí sinh có vấn đề về sức khỏe trong sáng 25/6 đến bệnh viện đa khoa thành phố cấp cứu kịp thời.Ngoài ra, Thành đoàn Quy Nhơn còn phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tránh tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây ùn tắc giao thông tại các giao lộ, điểm nút giao thông gần các điểm thi và ngay tại mỗi điểm thi vào các giờ cao điểm...


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, có tính lan tỏa, góp phần tạo môi trường để các bạn ĐVTN trên địa bàn thành phố phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung sức vì cuộc sống cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 49 | Hôm nay : 237
Tháng hiện tại : 8010 | Tổng lượt truy cập : 566487

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác