KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thông báo nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 13/12/2017 16:20
Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Để kịp thời tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân, Ban Bí thư Trung ương Đoàn thông báo nhanh kết quả Đại hội. Cụ thể như sau:
Thông báo nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thông báo nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thời gian Đại hội: từ ngày 10-13/12/2017
Địa điểm: Thủ đô Hà Nội.
Nội dung: Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017; xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022;

Tại Phiên khai mạc trọng thể, Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể của Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trung ương; Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động; các đồng chí nguyên Bí thư thứ nhất, Bí thư Trung ương Đoàn các thời kỳ; các đồng chí nguyên ủy viên Trung ương Đoàn khóa X; các gương mặt trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực tham dự; 25 tổ chức thanh niên nước ngoài, tổ chức thanh niên, sinh viên Việt Nam ở ngoài nước đã gửi điện chúc mừng Đại hội. Tham dự và đưa tin về Đại hội có hơn 200 phóng viên của trên 60 cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.
1. Về Đại biểu đại hội:
Tham dự Đại hội có 999 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 6,4 triệu đoàn viên và gần 24 triệu thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Trong đó: Đại biểu đương nhiên là các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X: 135 đồng chí (chiếm 13,6%); Đại biểu được bầu tại Đại hội các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc: 814 đồng chí (chiếm 81,4%); Đại biểu được chỉ định: 50 đồng chí (chiếm 5%). Độ tuổi bình quân của đại biểu tham dự Đại hội là 30,7 tuổi, đại biểu trẻ nhất là 16 tuổi (đại biểu Trương Hiếu Ngân, sinh ngày 18/11/2001, học sinh lớp 11, Ủy viên BCH Đoàn trường THPT Tân Hiệp, tỉnh Tiền Giang); Có 383 đại biểu là nữ (chiếm 38,3%); 196 đại biểu là người dân tộc thiểu số (chiếm 19,6%). Trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên có 313 đại biểu (chiếm 31,3%, trong đó có 1 Phó giáo sư, 28 tiến sĩ). Trình độ lý luận chính trị trung, cao cấp và cử nhân có 690 đại biểu (chiếm 69%).
Có 03 đại biểu đoàn viên, thanh niên ưu tú đang học tập, công tác ở ngoài nước (gồm: Cu Ba, Nga và Trung Quốc) về dự Đại hội.
2. Chủ đề đại hội cũng là tiêu đề báo cáo chính trị là: Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng; Xây dựng Đoàn vững mạnh; Đoàn kết, phát huy thanh niên xung kích, tình nguyện, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
3. Khẩu hiệu hành động của Đại hội là: Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển.
4. Đại hội bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 19 đồng chí; bầu Đoàn Thư ký gồm 05 đồng chí.
5. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội, khẳng định vai trò to lớn của tuổi trẻ Việt Nam đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các thời kỳ cách mạng và trong nhiệm kỳ qua. Tổng Bí thư nhấn mạnh: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã có nhiều tiến bộ trong đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã đạt được kết quả toàn diện, ngày càng phù hợp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh thiếu nhi. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ được tăng cường. Nội dung, phương thức giáo dục không ngừng được đổi mới. Các phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc" và "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" tạo được dấu ấn tốt trong đời sống xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên; vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước. Đoàn đã có nhiều cố gắng trong định hướng tư tưởng cho thanh niên trước những vấn đề mới, phức tạp; tích cực tham gia giải quyết những khó khăn đột xuất nảy sinh như khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ, hạn hán, xâm nhập mặn; hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho thanh niên học tập, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên. Tổ chức đoàn ngày càng được củng cố và phát triển. Mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên được mở rộng. Công tác phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng được quan tâm. Ý thức chính trị của đoàn viên từng bước được nâng lên; đội ngũ cán bộ đoàn được chuẩn hoá, trở thành nguồn cán bộ kế cận tin cậy của Đảng, chính quyền và đoàn thể ở các cấp. Từ thực tiễn hoạt động phong phú và sôi nổi của tuổi trẻ, trên khắp các lĩnh vực đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, thanh niên đi đầu và thành công trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh và hội nhập, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về lớp thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, khẳng định vai trò của tổ chức đoàn trong hệ thống chính trị, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh nêu ra các hạn chế còn tồn tại, Tổng Bí thư cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay; bày tỏ mong muốn các cấp bộ đoàn tập trung thực hiện tốt 03 nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ:
+ Một là, tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ.
+ Hai là, chăm lo củng cố xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.
+ Ba là, đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào, chương trình của Đoàn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, khẳng định vai trò của Đoàn trong đồng hành, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên.
Đồng chí Tổng Bí thư bày tỏ mong muốn và tin tưởng với nhiệt huyết tràn đầy, với nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ, lại đang được sống trong một môi trường hoà bình, đổi mới, phát triển của đất nước, tuổi trẻ Việt Nam nhất định sẽ nêu cao tinh thần tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân giữ vững và phát huy các thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu đẹp, hùng cường; xứng đáng là người chủ tương lai, là rường cột của nước nhà. Đồng chí mong muốn và kỳ vọng thanh niên phải làm chủ nước nhà một cách xứng đáng nhất (Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Trung ương Đoàn, báo Tiền phong, báo Thanh niên điện tử).
6. Sau khi nghe đồng chí Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X và các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, Báo cáo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Đoàn, Đại hội đã dành 01 buổi để tiến hành thảo luận tại 20 tổ thảo luận. Có 305 ý kiến phát biểu tại các tổ thảo luận và 08 tham luận trực tiếp tại hội trường. Các ý kiến phát biểu tương đối đa dạng, toàn diện ở các lĩnh vực, địa bàn.
Hầu hết ý kiến đều thống nhất với các văn kiện và cho rằng văn kiện được chuẩn bị công phu, khoa học, có nhiều điểm mới, mạnh dạn nhìn thẳng, đánh giá đúng và dự báo chính xác tình hình thanh thanh niên, thực trạng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu thiếu nhi.
Đoàn Chủ tịch đã giải trình và tiếp thu tối đa các ý kiến của đại biểu tham dự Đại hội theo hướng có nội dung bổ sung vào báo cáo chính trị, có những nội dung sẽ được cụ thể hóa vào chương trình hành động thực hiện nghị quyết và các chương trình, kế hoạch công tác thường xuyên; để đảm bảo dân chủ, tập trung được tối đa trí tuệ, ý kiến đại biểu, Đoàn chủ tịch đã gửi phiếu riêng cho từng đại biểu thể hiện quan điểm riêng của mình biểu quyết từng vấn đề cụ thể và tổng hợp báo cáo đầy đủ kết quả biểu quyết trước Đại hội với kết quả rất tập trung.
Đại hội thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khoá X tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; đánh giá những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017, thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đại hội biểu thị quyết tâm thực hiện mục tiêu công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022: “Xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu lòng yêu nước; có đạo đức, lối sống văn hóa, trách nhiệm, tuân thủ pháp luật, yêu chuộng hòa bình; có tri thức, sức khỏe, hoài bão, khát vọng vươn lên. Xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh, tập hợp đoàn kết đông đảo thanh niên, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nâng cao trách nhiệm phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và tích cực tham gia bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Phát huy thanh niên xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.
Các chỉ tiêu trọng tâm được xác định gồm: (1)- 100% cán bộ, đoàn viên và 80% thanh niên được học tập, quán triệt, tuyên truyền về các nghị quyết của Đảng, của Đoàn. (2)- 100% Đoàn xã, phường, thị trấn xây dựng được ít nhất 01 mô hình, giải pháp tư vấn giúp đỡ, hỗ trợ thanh thiếu niên yếu thế. (3)- Đoàn viên, thanh niên đề xuất 5 triệu ý tưởng, sáng kiến. (4)- Trồng mới 30 triệu cây xanh. (5)- Hỗ trợ vay vốn 10 nghìn tỷ đồng cho thanh niên làm kinh tế. (6)- Hỗ trợ 01 nghìn dự án khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên. (7)- Tư vấn hướng nghiệp cho 10 triệu lượt thanh thiếu niên; giới thiệu việc làm cho 1,5 triệu thanh niên. (8)- Xây dựng mới tại mỗi xã, phường, thị trấn ít nhất 01 điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi. (9)- Hỗ trợ, giúp đỡ 1,5 triệu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. (10)- Kết nạp 5 triệu đoàn viên, tỷ lệ đoàn kết tập hợp thanh niên đạt ít nhất 60%. (11)- Giới thiệu 1 triệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, trong đó phấn đấu ít nhất 700 nghìn đảng viên mới được kết nạp từ đoàn viên ưu tú.
Nhiệm kỳ tới, các cấp bộ đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi. Tập trung triển khai hiệu quả Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Coi trọng tuyên truyền, giáo dục thanh niên sống có lý tưởng cách mạng, có niềm tin và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, kế tục trung thành và xuất sắc sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Thường xuyên đổi mới phương thức và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục.
Phát huy thanh niên xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; tập trung triển khai 3 phong trào hành động cách mạng: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” trong từng nhóm đối tượng, tiếp tục duy trì các phong trào đặc thù. Triển khai 3 chương trình đồng hành với thanh niên: “Đồng hành với thanh niên trong học tập”; “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”; “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”, khẳng định vai trò của Đoàn trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên.
Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn các cấp trong phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đoàn tiếp tục xác định xây dựng Đội là xây dựng Đoàn trước một bước.
Mở rộng và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quốc tế thanh niên; nâng cao nhận thức, hỗ trợ trang bị kiến thức, kỹ năng để đoàn viên, thanh niên chủ động, tích cực hội nhập quốc tế.
Xây dựng Đoàn vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động. Trong công tác xây dựng Đoàn, chất lượng cán bộ đoàn là trọng tâm, nâng cao chất lượng cơ sở đoàn là đột phá. Tiếp tục nghiên cứu đổi mới mô hình và tổ chức hoạt động của Đoàn đáp ứng yêu cầu của tình hình mới, trọng tâm là tổ chức Đoàn trên địa bàn dân cư. Thực hiện hiệu quả chủ trương “1 + 2”, cán bộ đoàn cấp trung ương và cấp tỉnh 1 năm tối thiểu có 2 tháng công tác tại cơ sở; “1 + 1”, mỗi đoàn viên giới thiệu được ít nhất 1 thanh niên tham gia Đoàn, Hội nhằm phát huy vai trò nêu gương, nòng cốt của đoàn viên trong thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên; xây dựng tổ chức cơ sở đoàn “3 chủ động”, chủ động nắm bắt tình hình thanh niên, chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch công tác, chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp với các tổ chức liên quan trong thực hiện nhiệm vụ.
* 10 đề án trọng điểm giai đoạn 2017 – 2022 được xác định là:
(1) Đề án Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi;
(2) Đề án Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp;
(3) Đề án Tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên;
(4) Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia xây dựng nông thôn mới;
(5) Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xung kích bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu;
(6) Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông;
(7) Đề án Phòng, chống ma túy cho thanh thiếu niên;
(8) Đề án Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam;
(9) Đề án Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội;
(10) Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em.
Đại hội đã thảo luận và thông qua Điều lệ Đoàn sửa đổi gồm 13 chương và 42 điều, tăng 01 chương so với Điều lệ khoá X (cụ thể là tách chương III điều lệ khóa cũ thành 2 chương mới: chương 3: cơ quan lãnh đạo cấp trung ương và chương 4: cơ quan lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện) và có 14 nội dung cơ bản được sửa đổi, bổ sung. Một số nội dung bổ sung, sửa đổi đáng chú ý: Điều 3 về quyền lợi của đoàn viên được bổ sung nội dung “tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú”; tại chương II: Nguyên tắc, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Đoàn, Điều 9 về việc xin rút tên khỏi Ban Chấp hành được sửa đổi: “Việc rút khỏi ban chấp hành khi ủy viên ban chấp hành các cấp chuyển công tác trong hệ thống Đoàn do Ban Thường vụ Trung ương Đoàn hướng dẫn”; tại chương V: Tổ chức cơ sở đoàn, Điều 20 quy định kéo dài nhiệm kỳ đối với chi đoàn và đoàn cơ sở nhằm tạo sự ổn định trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở; phù hợp với nhiệm kỳ của cấp ủy, tạo thuận lợi trong công tác cán bộ.
7. Đại hội đã tín nhiệm bầu 151 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực vào Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI. Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ nhất khóa XI đã bầu 31 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn; bầu 04 đồng chí vào Ban Bí thư Trung ương Đoàn khoá XI; bầu đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tái đắc cử Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI; các đồng chí Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X: Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Quang Huy, Nguyễn Ngọc Lương tái đắc cử Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI; bầu Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đoàn khoá XI gồm 19 đồng chí, bầu đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khoá XI được bầu làm Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đoàn.
8. Tại Phiên bế mạc sáng ngày 13/12/2017, Đại hội đã vinh dự đón đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ tới dự và phát biểu tại buổi tổng kết Nghị quyết liên tịch giữa Chính phủ và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn giai đoạn 2012 - 2017 và ký kết Nghị quyết liên tịch giai đoạn 2017 - 2022. Thủ tướng Chính phủ đã đề nghị các bộ, ngành, chính quyền các địa phương và mong muốn các bạn trẻ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tập trung làm tốt 3 vấn đề: xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, phục vụ nhân dân; xây dựng Quốc gia khởi nghiệp; tận dụng cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
+ Về đánh giá kết quả đạt được trong công tác phối hợp giai đoạn 2012-2017: Nghị quyết liên tịch số 01 giữa Chính phủ và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sau 05 năm triển khai thực hiện đã đạt được những kết quả toàn diện, quan trọng. Nhận thức của chính quyền, tổ chức Đoàn các cấp trong việc phối hợp công tác, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, cũng như trong sự nghiệp chăm lo, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng và phát huy thế hệ trẻ được nâng lên. Các nội dung phối hợp công tác được triển khai đồng bộ, đạt kết quả cụ thể. Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và chính quyền địa phương tăng cường gặp gỡ, trao đổi với thanh niên, làm việc với tổ chức Đoàn để lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của thanh niên, giải quyết các đề xuất, kiến nghị của Đoàn liên quan đến thanh thiếu nhi; có nhiều cơ chế, chính sách đối với thanh niên và công tác thanh niên. Các cấp bộ đoàn đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; huy động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, tham gia xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
+ Về những trọng tâm phối hợp giữa Chính Phủ và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn giai đoạn 2017-2022: Phối hợp công tác tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ; đoàn kết, tập hợp thanh niên; Phối hợp phát huy thanh niên thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Phối hợp hỗ trợ thanh niên học tập, nghiên cứu khoa học; định hướng nghề nghiệp, giải quyết việc làm, khởi nghiệp, lập nghiệp; nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; Phối hợp xây dựng pháp luật, chính sách; kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội trong quá trình xây dựng và thực hiện chính sách đối với thanh thiếu nhi; Phối hợp công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; thực hiện pháp luật về trẻ em.
9.  Trong khuôn khổ Đại hội, ngoài chương trình nghị sự đại biểu còn tham gia các hoạt động sau:
- Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ Bắc Sơn.
- Khai mạc triển lãm: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tự hào truyền thống, vững bước tương lai”.
Triển lãm được thực hiện với hình thức đổi mới, hiện đại, trải đều trong các không gian của Trung tâm hội nghị quốc gia, sử dụng công nghệ mới như “khu vực triển lãm đại hội đoàn qua các thời kỳ bằng công nghệ thực tế ảo”, ứng dụng thông tin tăng sự tương tác với đại biểu. Đặc biệt không gian Tuổi trẻ sáng tạo có nhiều thiết bị công nghệ mới, các đại biểu có thể trải nghiệm, tương tác, khám phá nhiều nội dung triển lãm, thành tựu khoa học kỹ thuật và xem các mô hình, sản phẩm nghiêu cứu khoa học, sản phẩm sáng tạo trẻ của thanh niên.
- Đại biểu chia làm 8 diễn đàn tham gia chương trình gặp gỡ, đối thoại với Bộ trưởng, lãnh đạo các Bộ với các chủ đề sau:
+ Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam học tập, rèn luyện, sáng tạo vì ngày mai phát triển”, đối thoại với Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo,
+ Diễn đàn “Khởi nghiệp, việc làm”, đối thoại với Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương bình và Xã hội, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
+ Diễn đàn “Tuổi trẻ chung tay xây dụng nông thôn mới”, đối thoại với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
+ Diễn đàn “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”, đối thoại với Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
+ Diễn đàn về “Thanh niên với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc”, đối thoại với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
+ Diễn đàn “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”, đối thoại với Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và Thứ trưởng Bộ Công an.
+ Diễn đàn “Chính sách cho sự phát triển thanh niên”, đối thoại với Bộ trưởng Bộ Nội vụ.
+ Diễn đàn “Thúc đẩy thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, đối thoại với Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
Tại 8 diễn đàn đã có 133 ý kiến phát biểu nêu thực trạng những vấn đề mà tổ chức đoàn, đoàn viên thanh niên và xã hội quan tâm đồng thời đề xuất nhiều giải pháp, kiến nghị hoàn thiện cơ chế, chính sách, nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành và phát huy tốt vai trò của đoàn, của thanh niên trong tham gia vào các lĩnh vực, vấn đề quan trọng cùng các bộ, ngành.
- Tham dự Chương trình nghệ thuật “Khát vọng trẻ” với chủ đề ‘Tổ quốc bốn mùa thanh xuân”.
Chương trình được đầu tư dàn dựng công phu, mới lạ, nội dung phong phú, trẻ trung hiện đại, xúc động, tạo cảm xúc sâu sắc với đại biểu; chương trình nghệ thuật đã tái hiện lại trang sử hào hùng của Đảng, của đất nước, truyền thống vinh quang tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những đóng góp của lớp lớp thế hệ thanh niên vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước và truyền đi thông điệp về mong muốn khát khao dấn thân, cống hiến của tuổi trẻ nguyện đem sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ dựng xây quê hương đất nước.
Ban Bí thư Trung ương Đoàn thông báo và đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, Trưởng các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, các cơ quan báo chí của Đoàn khẩn trương tổ chức thông tin, tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI bằng nhiều hình thức, kịp thời tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, có tính hành động cao chào mừng thành công Đại hội và cụ thể hóa việc thực hiện các nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
* Danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022
 
BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG
***
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
 
Hà Nội, ngày 12 tháng 12 năm 2017
 
                                                                                     DANH SÁCH
                                                     BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KHOÁ XI,
                                                                             NHIỆM KỲ 2017 - 2022
 
 
TT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH CHỨC VỤ
Nam Nữ
BÍ THƯ THỨ NHẤT TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KHOÁ XI
1 Lê Quốc Phong 1978   Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XIV
BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KHOÁ XI
2 Nguyễn Anh Tuấn 1979   Bí thư Trung ương Đoàn
3 Bùi Quang Huy 1977   Bí thư Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đoàn
4 Nguyễn Ngọc Lương 1978   Bí thư Trung ương Đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn
UỶ VIÊN BAN THƯỜNG VỤ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KHOÁ XI
5 Nguyễn Xuân Hùng 1977   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn
6 Trần Minh Huyền   1978 Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Xung phong Trung ương Đoàn, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP Trung ương, Ủy viên Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam
7 Vũ Thị Giáng Hương   1979 Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn
8 Nguyễn Phạm Duy Trang   1982 Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn
9 Nguyễn Thị Thu Vân   1984 Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
10 Ngô Văn Cương 1984   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn
11 Nguyễn Minh Triết 1988   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
12 Nguyễn Hồng Hải 1980   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn
13 Nguyễn Bình Minh 1980   Ủy viên Ban Thường vụTrung ương Đoàn, Phó chánh Văn phòng Trung ương Đoàn
14 Vũ Tiến Tiệp 1981   Ủy viên Ban Thường vụTrung ương Đoàn, Phó trưởng ban kiểm tra Trung ương Đoàn
15 Nguyễn Hải Minh 1982   Ủy viên Ban Thường vụTrung ương Đoàn, Phó trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn
16 Nguyễn Tường Lâm 1984   Ủy viên Ban Thường vụTrung ương Đoàn, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
17 Giàng Quốc Hưng 1982   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai
18 Nguyễn Thị Thanh Huyền   1982 Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang
19 Phạm Thanh Tùng 1977   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ
20 Nguyễn Văn Thắng 1979   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội
21 Đinh Thị Phượng   1980 Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình
22 Phạm Tuấn Vinh 1981   Ủy viên Ban Thuường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An
23 Nguyễn Duy Minh 1982   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng
24 Y Nhuân Byă 1979   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Lắk
25 Phạm Hồng Sơn 1981   Ủy viên Ban Thuường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh
26 Nguyễn Văn Vũ Minh 1983   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp
27 Đào Chí Nghĩa 1982   Ủy viên Ban Thuường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn thành phố Cần Thơ
28 Trần Hữu 1984   Ủy viên Ban Thuường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối các Cơ quan Trung ương
29 Vũ Đức Tú 1980   Ủy viên BanThường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương
30 Đinh Quốc Hùng 1973   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân đội
31 Đồng Đức Vũ 1982   Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an
UỶ VIÊN BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KHOÁ XI
32 Đặng Đình Thanh 1978   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam,Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam
33 Dương Quang Huy 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn
34 Trần Trọng Đại 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn
35 Đào Quang Dũng 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chánh văn phòng Trung ương Đoàn kiêm Trưởng phòng Công tác Đoàn phía Nam
36 Nguyễn Thiên Tú 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Ủy viên Ban thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
37 Nguyễn Đức Hùng 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Kiểm tra Trung ương Đoàn
38 Đỗ Tiến Dũng 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thanh niên công nhân Trung ương Đoàn
39 Lê Thanh Tú 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn
40 Vũ Minh Thảo 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn
41 Lê Hải Long 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó chánh văn phòng Trung ương Đoàn, Thư ký Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn
42 Nguyễn Quốc Huy 1986   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn
43 Bùi Thị Thu Hằng   1983 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn
44 Vũ Văn Chúc 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Kiểm tra Trung ương Đoàn
45 Vũ Huy Dương 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Xung phong Trung ương Đoàn
46 Cao Hồng Hưng 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam
47 Hoàng Đức Thuận 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn
48 Vũ Thị Tuyết Mai   1987 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn
49 Trần Văn Đông 1986   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn
50 Nguyễn Trung Tâm 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn
51 Phạm Tuấn Anh 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở, Phóng viên Ban Kinh tế Báo Tiền phong
52 Trần Trọng Kha 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn, Trưởng ban Quốc tế, Báo Thanh niên
53 Đoàn Thị Thanh Tâm   1980 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái
54 Vàng A Lả 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Sơn La
55 Hoàng Xuân Giao 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình
56 Sùng A Nủ 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
57 Đặng Thành Huy 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên
58 Vũ Khắc Quang 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Cao Bằng
59 Vũ Mạnh Hà 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang
60 Nông Bình Cương 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn
61 Ngô Thế Hoàn 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên
62 Nguyễn Tuấn Nam 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn
63 Ngụy Văn Tuyên 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang
64 Nguyễn Nhân Chinh 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh
65 Lê Hùng Sơn 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh
66 Đỗ Thị Thanh Hương   1978 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Vĩnh Phúc
67 Sái Thị Yến   1978 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương
68 Bùi Huy Cường 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hưng Yên
69 Nguyễn Thị Thu Thủy   1978 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định
70 Nguyễn Khánh Bình 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội
71 Đào Phú Thùy Dương 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng
72 Trần Ngọc Nam 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Nam
73 Nguyễn Minh Hồng 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình
74 Nguyễn Thế Hoàn 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh
75 Trần Quốc Tuấn 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình
76 Lê Văn Trung 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa
77 Trần Gia Công 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế
78 Nguyễn Khánh Vũ 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị
79 Nguyễn Xuân Vĩnh 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định
80 Nguyễn Văn Nhuận 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa
81 Nguyễn Hữu Tuấn 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Thuận
82 Phan Xuân Hạnh 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên
83 Phạm Thị Thanh   1983 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam
84 Đặng Minh Thảo 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi
85 H’ Vi ÊBan   1981 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông
86 Nguyễn Hoàng Phong 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai
87 Xiêng Thanh Phúc 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum
88 Trần Thị Chúc Quỳnh   1982 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng
89 Vương Thanh Liễu   1983 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh
90 Lê Văn Minh 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu
91 Trần Quốc Duy 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước
92 Nguyễn Cao Cường 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai
93 Trần Lê Duy 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh
94 Nguyễn Thị Ngọc Xuân   1985 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương
95 Lê Thị Bích Liên   1981 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận
96 Nguyễn Thị Hồng Nhung   1985 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bến Tre
97 Bùi Quốc Bảo 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Long An
98 Nguyễn Thị Uyên Trang   1982 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tiền Giang
99 Huỳnh Thị Hằng Nga   1982 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh
100 Nguyễn Huỳnh Thu   1983 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long
101 Huỳnh Quốc Thái 1978   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn An Giang
102 Ngô Vũ Thăng 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu
103 Huỳnh Út Mười   1979 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau
104 Phạm Thị Thùy Dung   1983  Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang
105 Lê Trung Hồ 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Kiên Giang
106 Võ Kim Chuyền   1982 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng
107 Phạm Bắc Hà 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân khu 1, Bộ Quốc phòng
108 Phạm Việt Tiệp 1975   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân khu 2, Bộ Quốc phòng
109 Đào Anh Văn 1978   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân khu 3, Bộ Quốc Phòng
110 Nguyễn Huy Long 1980   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân khu 4, Bộ Quốc phòng
111 Phạm Hồng Thắng 1978   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân khu 5, Bộ Quốc phòng
112 Phan Hoài Quyết 1981   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên Quân khu 7, Bộ Quốc phòng
113 Lê Công Hạnh 1979   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân khu 9, Bộ Quốc phòng
114 Nguyễn Đương Vịnh 1974   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân chủng Phòng không-Không quân, Bộ Quốc phòng
115 Phạm Khoa Nam 1973   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân chủng Hải quân, Bộ Quốc phòng
116 Trương Lâm Tới 1977   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên - Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng, Bộ quốc phòng
117 Bạch Quốc Tuyên 1986   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an
118 Ngô Minh Tú 1986   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Tổng cục An ninh; Bí thư Đoàn Cục an ninh cửa khẩu, Tổng cục an ninh, Bộ Công an
119 Vũ Xuân Tuân 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an; Phó trưởng phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng, Tổng cục Cánh sát
120 Phạm Trường Minh 1989   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư đoàn Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an
121 Dương Xuân Khiêm 1988   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân, Tổng cục chính trị
122 Nguyễn Kim Quy 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Chánh văn phòng Hội LHTN Việt Nam, Ủy viên thường trực Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam
123 Nguyễn Hữu Tú 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng thư ký Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam
124 Huỳnh Thái Nguyên 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Cần Thơ
125 Nguyễn Mạnh Dũng 1987   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Đà Nẵng
126 Bùi Minh Tuấn 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
127 Chu Hồng Minh   1984 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội
128 Nguyễn Việt Quế Sơn 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh
129 Nguyễn Thái An 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương
130 Hồ Hồng Nguyên   1988 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai
131 Vương Toàn Thu Thủy   1986 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Trưởng Ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng
132 Trương Ngọc Kiểm 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội
133 Ông Thị Ngọc Linh   1986 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
134 Đinh Mai Long 1986   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp - Văn phòng Chủ tịch nước
135 Phùng Quang Thắng 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Đoàn Thanh niên-Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể
136 Trần Hồng Việt 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ và Truyền thông đa phương tiện, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Văn phòng Chính Phủ
137 Trần Viết Cường 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Ban Tổ chức Trung ương
138 Trần Đức Toàn 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Ban Dân vận Trung ương, Trưởng phòng Văn thư - Lưu trữ và Công nghệ thông tin, Văn phòng Ban Dân vận Trung ương
139 Đào Hoàng Trường 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo
140 Lê Thành Công 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
141 Nguyễn Quang Huy 1987   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan Trung ương; Hàm Phó vụ trưởng, Bí thư Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường
142 Nguyễn Thành Tưởng 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Giao thông Vận tải
143 Lê Vũ Tiến 1983   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ
144 Lê Minh Đức 1988   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Thông tấn xã Việt Nam, Phó phòng Thư ký biên tập, Trung tâm truyền hình thông tấn
145 Thái Bảo Tri 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
146 Vũ Thị Thu Hương   1982 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn; Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương; Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
147 Phan Hoài Nam 1982   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
148 Nguyễn Xuân Thọ 1988   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Tập đoàn Dệt May Việt Nam
149 Nguyễn Văn Quyết 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh
150 Khổng Văn Hải 1985   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam
151 Trần Xuân Bách 1984   Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, PGS.TS, Giảng viên Đại học Y Hà Nội
 
 

Tác giả bài viết: Website Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 45 | Hôm nay : 64
Tháng hiện tại : 2097 | Tổng lượt truy cập : 520008

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác