KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thành đoàn đạt thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2015

Thứ ba - 01/09/2015 10:09
Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang nô nức kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày (30/8) tại quảng trường Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, long trọng tổ chức chương trình Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015.
Đ/c Phan Tuấn Hoàng - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn (đứng thứ 2 bên trái sang) vinh dự nhận Bằng khen

Đ/c Phan Tuấn Hoàng - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn (đứng thứ 2 bên trái sang) vinh dự nhận Bằng khen

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015 được triển khai rộng khắp, hiệu quả, thiết thực, an toàn và bền vững gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế của  từng địa phương, đơn vị. Chú trọng tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và các lực lượng xã hội cùng tham gia.
Với chủ đề: "Tự hảo tiếp bước dưới cờ Đảng", các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng theo chặng với các chủ đề phù hợp với điều kiện của địa phương, đơn vị theo định hướng đã được xác định theo từng tháng: Vì đàn em thân yêu (tháng 6); Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn (tháng 7); Theo bước chân những người anh hùng (tháng 8)
Các Chương trình tiếp sức mùa thi, tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”, tình nguyện“Hành quân xanh” trong Chiến dịch đã bám sát vào các chỉ tiêu chủ yếu trong năm, tập trung vào tính chuyên sâu theo lĩnh vực, chuyên môn, thế mạnh, tập trung vào các mô hình, công trình thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị và an toàn giao thông...

Với những đóng góp của mình, Thành đoàn Quy Nhơn là một trong 34 tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2015, vinh dự được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen.

Tác giả bài viết: Hoàng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 64 | Hôm nay : 253
Tháng hiện tại : 8026 | Tổng lượt truy cập : 566503

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác