KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thành đoàn Quy Nhơn gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và cán bộ Đoàn đương nhiệm.

Thứ tư - 27/03/2019 09:19
Hòa trong không khí tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Ngày 26/3/2019. Ban Thường vụ Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức họp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và cán bộ Đoàn đương nhiệm.
Thành đoàn Quy Nhơn gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và cán bộ Đoàn đương nhiệm.

Thành đoàn Quy Nhơn gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và cán bộ Đoàn đương nhiệm.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Dương Hiệp Hưng – Bí thư Thành đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 80 đồng chí là cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ và cán bộ Đoàn đương nhiệm cùng tham dự.
Nhân buổi họp mặt tại, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, cán bộ Đoàn đương nhiệm đã giao lưu thân mật, ôn lại kỷ niệm buồn vui đồng thời chia sẽ những nổi niềm trong suốt thời gian tham gia công tác Đoàn góp phần giúp cho thế hệ trẻ ngày hôm nay hiểu biết thêm về những bước thăng trầm trong hoạt động Đoàn trước đây. Tuổi trẻ rồi sẽ đi qua theo năm tháng nhưng trong lòng mỗi người chúng ta vẫn nhớ mãi về những kỷ niệm đã qua dù sau này mỗi người mỗi công việc.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầy ý nghĩa đã để lại những kỷ niệm sâu sắc trong mỗi cán bộ Đoàn khi tham dự. Qua đó cũng phát huy truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là cầu nối truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Dương Hiệp Hưng – Bí thư Thành đoàn đã tiếp thu ý kiến cũng như những chia sẽ và xem đây là động lực để thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Tác giả bài viết: pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 2 | Hôm nay : 121
Tháng hiện tại : 6240 | Tổng lượt truy cập : 633007

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác