KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật

Thứ bảy - 30/09/2017 10:16
Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Chi đoàn Cơ quan Mặt trận đoàn thể thành phố phối hợp với Đoàn trường Quốc Học Quy Nhơn và Đoàn phường Lý Thường Kiệt tổ chức tuyên truyền pháp luật trong Đoàn viên thanh niên dưới hình thức “Phiên tòa giả định” năm 2017.
Quang cảnh phiên tòa giả định

Quang cảnh phiên tòa giả định


Tối ngày 30/9/2017 tại Đại Thính đường, trường Quốc Học Quy Nhơn, Chi đoàn Cơ quan Mặt trận, đoàn thể thành phố phối hợp với Đoàn trường Quốc Học Quy Nhơn và Đoàn phường Lý Thường Kiệt tổ chức tuyên truyền pháp luật trong Đoàn viên thanh niên dưới hình thức “Phiên tòa giả định” với chủ đề tuyên truyền: “Ma túy học đường” thu hút gần 1000 ĐVTN, học sinh và quần chúng nhân dân tham gia. Qua đó, giúp cho quần chúng nhân dân và đoàn viên thanh niên nắm rõ pháp luật qua những bản án có thật được dựng lại nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ và cộng đồng với pháp luật. 


Đ/c Nguyễn Văn Phong – UV.BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường Quốc Học Quy Nhơn đại diện các đơn vị Phát biểu khai mạc Phiên tòa
 
Phiên tòa lần này là hoạt động mang tính giáo dục sâu rộng, giúp ĐVTN nhận thức được các loại ma túy cũng như tác hại của ma túy và những thủ đoạn lôi kéo của những kẻ buôn bán trái phép chất ma túy trong đó đặc biệt là ma túy học đường. Tại phiên tòa các đơn vị cũng đã vận động và trao tặng 05 suất học bổng tiếp sức đến trường cho 05 học sinh có hoàn cảnh vượt khó học tốt trị giá 2.5 triệu đồng.
 

Thầy giáo Huỳnh Lê Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Quốc Học Quy Nhơn trao học bổng tiếp sức đến trường

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Một số hình ảnh quang cảnh phiên tòa


Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 44 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6164 | Tổng lượt truy cập : 553041

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác