KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lễ nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi không nơi nương tựa

Chủ nhật - 19/02/2017 10:49
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017
Lễ nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi không nơi nương tựa

Lễ nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi không nơi nương tựa

Nhằm chung tay giúp các trẻ em nghèo, mồ côi không nơi nương trên địa bàn thành phố được tiếp tục đến trường. Sáng ngày 18/02/2017, Đoàn Công an thành phố, Chi đoàn cơ quan MT -ĐT, Chi đoàn cơ quan Đảng, Chi đoàn TT phát triển Quỹ đất, Chi đoàn Chi cục thuế, Chi đoàn BHXH thành phố đã tổ chức lễ nhận đỡ đầu trẻ em mồ coi tại phường Bùi Thị Xuân
 
Nhân dịp này, các Đoàn và Chi đoàn đã tặng cho em phần quà gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt, 01 suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, nhằm chia sẻ động viên một phần khó khăn và là hành trang cho em có đủ điều kiện học tập trong năm học mới.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tổ chức Đoàn, ĐVTN đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, sống tốt và có ích cho cộng đồng, góp sức tạo điều kiện tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần giúp các em có cuộc sống hạnh phúc hơn và tiếp tục cắp sách đến trường. Qua đó, thúc đẩy sự quan tâm của các lực lượng xã hội khác cùng hưởng ứng chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 13 | Hôm nay : 351
Tháng hiện tại : 2569 | Tổng lượt truy cập : 499463

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác