KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Khai mạc Hội thi Tin học trẻ Tp. Quy Nhơn lần thứ XII năm 2018

Thứ hai - 21/05/2018 16:35
Sáng ngày 21/5/2018, tại Trường THCS Lê Hồng Phong Thành đoàn đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Đài Truyền thanh thành phố Quy Nhơn tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ TP. Quy Nhơn lần thứ XII - năm 2018.
Khai mạc Hội thi Tin học trẻ Tp. Quy Nhơn lần thứ XII năm 2018

Khai mạc Hội thi Tin học trẻ Tp. Quy Nhơn lần thứ XII năm 2018

Hội thi năm nay thu hút 101 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham gia; trong đó có 65học sinh tiểu học và 36 học sinh THCS tham gia thi tại hai điểm Trường THCS Lê Hồng Phong và Trường THCS Ngô Mây. Sau Lễ khai mạc, các thí sinh về phòng thi để làm bài trên máy vi tính trong 120 phút (cấp tiểu học) và 150 phút (cấp THCS).
Hội thi năm nay là có sự đồng đều về số lượng thí sinh giữa các trường, và Ban tổ chức đã giới hạn số thí sinh tham dự của mỗi trường xuống tối đa là 4 học sinh. 
Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, lý thú và đầy tính sáng tạo cho thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn thành phố. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá tiềm năng, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng tin học trẻ của thành phố để thành lập đội tuyển, đào tạo và bồi dưỡng tham gia Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh lần thứ XXIV năm 2018.

Tác giả bài viết: Văn Hoà

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 72 | Hôm nay : 108
Tháng hiện tại : 2141 | Tổng lượt truy cập : 520052

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác