KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hội thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ môi trường”

Thứ tư - 12/12/2018 04:46
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019, nhằm nâng cao nhận thức và tuyên truyền sâu rộng trong lực lượng ĐVTN, học sinh trong nhà trường sự cần thiết của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, cảnh báo vấn nạn ô nhiệm môi trường hiện nay, góp phần kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội trong việc bảo vệ môi trường. Chiều ngày 11/12/2018, Đoàn trường Quốc Học Quy Nhơn đã tổ chức Hội thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ môi trường” thu hút đông đảo ĐVTN, học sinh tham gia.
Hội thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ môi trường”

Hội thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ môi trường”

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”, 11 đội thi đã truyền tải những thông điệp về các vấn nạn ô nhiễm môi trường hiện nay và các giải pháp giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua những hình vẽ nghệ thuật đầy màu sắc và sáng tạo.

Thông qua Cuộc thi đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo vấn đề ô nhiễm môi trường và kêu gọi các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các bạn ĐVTN, học sinh cùng quan tâm hơn nữa tới việc giữ gìn, chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường, góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và chung tay xây dựng một môi trường học đường sáng – xanh – sạch – đẹp. 
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 65 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6237 | Tổng lượt truy cập : 553114

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác