KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn phường Ghềnh Ráng hưởng ứng "tháng vì người nghèo"

Chủ nhật - 29/11/2015 20:34
Sáng ngày 28/11, tại UBND xã Canh Hiển, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định, Đoàn thanh niên phường Ghềnh Ráng phối hợp với Đoàn thanh niên Hải đoàn 48 tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2015”
Đoàn phường Ghềnh Ráng hưởng ứng "tháng vì người nghèo"

Đoàn phường Ghềnh Ráng hưởng ứng "tháng vì người nghèo"

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” và Chương trình “Khi Tổ quốc cần” trong cán bộ, hội viên, thanh niên. Phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua Chương trình tăng cường công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên, xây dựng tổ chức Hội và các thành viên tập thể ngày càng vững mạnh.
 

 
Nhân dịp này, với hơn 20 ĐVTN phường Ghềnh Ráng và cán bộ, đoàn viên Hải đoàn 48 tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 50 người là đối tượng chính sách, hộ nghèo và trao tặng 26 xuất quà (trị giá 150.000đ/ xuất) cho các em học sinh nghèo vượt khó, các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm nâng bước trẻ em tới trường. Và đồng thời để chia sẻ một phần khó khăn với hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Canh Hiển, BCH đoàn phường Ghềnh Ráng kêu gọi sự ủng hộ các vật phẩm, đồ dùng đã qua sử dụng (quần áo, sách, vở, bút…) của các ĐVTN trong toàn phường . Những hoạt động trong Chương trình tiếp tục khẳng định vai trò của thanh niên trong việc vận động, làm cầu nối các nguồn lực của các cơ quan, tổ chức, cá nhân cùng tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội của địa phương. Chuyến đi đạt nhiều kết quả tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng dân và tất cả cán bộ, đoàn viên tham gia.
 

Tác giả bài viết: Đoàn phường Ghềnh Ráng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 94 | Hôm nay : 197
Tháng hiện tại : 2343 | Tổng lượt truy cập : 505086

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác