KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn phường Đống Đa tổ chức chương trình " Bữa sáng yêu thương "

Thứ tư - 30/11/2016 10:38
Với tinh thần “tương thân tương ái” chia sẻ gánh nặng cùng những gia đình khốn khó có người thân đang điều trị tại bệnh viện. Đoàn phường Đống Đa tổ chức chương trình " Bữa sáng yêu thương "
Đoàn phường Đống Đa tổ chức chương trình " Bữa sáng yêu thương "

Đoàn phường Đống Đa tổ chức chương trình " Bữa sáng yêu thương "


Như thường lệ, cứ vào ngày 27 hàng tháng, Vào lúc 5h30, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đoàn phường Đống Đa tổ chức phát cháo và sữa cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Hàng tháng phát trên 300 suất cháo và sữa, trị giá mỗi tháng trên 2.500.000đ. 
Đây là một hoạt động thường xuyên của Đoàn phường, kinh phí của chương trình chủ yếu là từ sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường, đặc biệt là sự đóng góp của của các bạn ĐVTN. 


Qua hoạt động này với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; giáo dục cho ĐVTN nhận thức sâu sắc về truyền thống cao đẹp của con người Việt Nam " Lá lành đùm lá rách " cũng như kêu gọi mọi người xung quanh cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng.
Dự kiến sắp tới Đoàn phường tổ chức nấu 02 lần/ tháng và nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa phường mỗi tháng 200.000đ/em.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 47 | Hôm nay : 66
Tháng hiện tại : 2099 | Tổng lượt truy cập : 520010

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác