KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình tình nguyện "Thanh niên với biển đảo Quê hương" tại xã đảo Nhơn Châu

Thứ hai - 08/04/2019 15:21
Ngày 6/4, tại xã đảo Nhơn Châu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam phối hợp cùng Chi đoàn Cục Hải quan Bình Định, Thành đoàn Quy Nhơn và Công ty Tôn Đại Thiên Lộc tổ chức chương trình tình nguyện Thanh niên Hải quan với biển đảo quê hương. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh.
Cách TP Quy Nhơn hơn 30 km, xã đảo Nhơn Châu có khoảng 500 hộ dân. Đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, chủ yếu sống bằng các nghề đánh bắt trên biển. Tại đây hiện vẫn chưa có điện lưới quốc gia, nguồn nước ngọt phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân cũng rất thiếu thốn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; trao cờ Tổ quốc và quà trị giá 1 triệu đồng/phần cho 5 Đoàn viên thanh niên tiên tiến, vượt khó bám biển. Cùng với đó, đoàn cũng trao tặng một công trình thanh niên là Hệ thống cấp nước uống sạch tiệt trùng cho trường PTCS Nhơn Châu và 2 máy cấp nước uống sạch tiệt trùng tặng cho Trường Mẫu giáo Thôn Tây (xã đảo Nhơn Châu). Hệ thống này sẽ giúp các các em học sinh tại đây có nguồn nước uống tiệt trùng, đảm bảo vệ sinh, thay vì phải tự đóng góp tiền mua nước uống như trước đây.

Đặc biệt, tại chương trình, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã tham gia giao lưu cùng các em học sinh Trường Nhơn Châu.

Cùng ngày, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh cũng cùng đoàn công tác trồng cây xanh tại xã đảo và tham gia dọn rác, làm sạch môi trường biển tại xã đảo Nhơn Châu.

1

Hoa hậu Phương Khánh và đại diện Thành đoàn Quy Nhơn trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

 

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của đoàn công tác:

1

Đại diện UBND xã Nhơn Châu trao quà cho các Đoàn viên tiên tiến, vượt khó bám biển

1

Hoa hậu Phương Khánh trò chuyện cùng các em học sinh trường PTCS Nhơn Châu

1

Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam và Chi đoàn Cục Hải quan Bình Định và các đại biểu cắt băng khánh thành Công trình thanh niên

1

Đoàn công tác bàn giao công trình thanh niên cho đại diện Trưởng PTCS Nhơn Châu

1

Hoa hậu Phương Khánh cùng các Đoàn viên trồng cây tại xã Nhơn Châu

1

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 3 | Hôm nay : 481
Tháng hiện tại : 3257 | Tổng lượt truy cập : 698315

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác