KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình Xuân Yêu thương tại xã Phước Mỹ

Chủ nhật - 21/01/2018 07:27
Sáng ngày 20/01/2018, Thành đoàn Quy Nhơn đã phối hợp với Đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh, Công ty VTKT Nông nghiệp Bình Định tổ chức Chương trình Xuân Yêu thương tại xã Phước Mỹ.
Chương trình Xuân Yêu thương tại xã Phước Mỹ

Chương trình Xuân Yêu thương tại xã Phước Mỹ

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, nhằm động viên, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã xây dựng nông thôn mới, các xã miền núi, hải đảo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết đến, Xuân về. Sáng ngày 20/01/2018, Thành đoàn Quy Nhơn đã phối hợp với Đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh, Công ty VTKT Nông nghiệp Bình Định tổ chức Chương trình Xuân Yêu thương tại xã Phước Mỹ.


Chương trình đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 bà con nhân dân là các gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em nghèo trên địa bàn xã, tổ chức sửa chửa, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt cho 01 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Tổ chức tập huấn kĩ năng sống cho hơn 250 học sinh của trường THCS Phước Mỹ. Trong chương trình lần này, Thành đoàn Quy Nhơn cũng đã vận động trao tặng 30 xuất quà trị giá 09 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.Đây là phần việc thiết thực của tuổi trẻ thành phố góp phần cùng với địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cộng đồng qua đó tạo lòng tin của nhân dân đối với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.


 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 36 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6153 | Tổng lượt truy cập : 553030

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác