KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2019

Thứ bảy - 12/01/2019 21:40
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, miền núi, hải đảo; xóa đói, giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội nhân dịp Tết đến Xuân về. Qua đó tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2019

Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2019

Sáng ngày 12/01/2019, Thành đoàn Quy Nhơn đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và Huyện đoàn Vĩnh thạnh tổ chức chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2019 tại làng M6, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh.


Hỗ trợ xây, sửa nhà tình nghĩa

Trong chương trình, Thành đoàn và các đơn vị phối hợp đã sửa chữa 01 căn nhà, trao tặng cho Đoàn xã 02 bộ máy vi tính, trao tặng 70 suất quà gồm chăn mền, các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt, 1000 quyển vở, 30 bộ sách giáo khoa với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.


Tặng 1000 quyển vở cho Hội đồng đội huyện Vĩnh ThạnhTặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt và các gia đình chính sách tại làng M6

Cùng với đó Thành đoàn cũng đã tổ chức ký kết giao ước kết nghĩa theo phân công kết nghĩa thực hiện Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” giai đoạn 2018 – 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định.


Ký kết giao ước kết nghĩa theo phân công kết nghĩa thực hiện Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” giai đoạn 2018 – 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định

Ngoài ra các đơn vị còn phối hợp tổ chức gian hàng miễn phí cho các em thiếu nhi và bà con nhân dân tại làng với hơn 500 món gồm: quần áo, áo ấm và thú nhồi bông…
 


Gian hàng miễn phí cho các em thiếu nhi và bà con nhân dân tại làng M6

Đây là hoạt động hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, miền núi, hải đảo; xóa đói, giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội nhân dịp Tết Kỷ Hợi đang đến gần.
 

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 26 | Hôm nay : 399
Tháng hiện tại : 6143 | Tổng lượt truy cập : 553020

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác