KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2018

Chủ nhật - 22/07/2018 09:38
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới, làng xã sáng xanh sạch đẹp; góp phần tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Ngày 22/7/2018, tại UBND xã Nhơn Hội, Thành đoàn Quy Nhơn đã tổ chức ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2018 cho hơn 100 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp và khối lực lượng vũ trang trực thuộc.
Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2018

Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2018

Trong Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”“Hành quân xanh” lần này Thành đoàn Quy Nhơn đã hoàn thiện và trao tặng cho địa phương công trình khu vui chơi thiếu nhi Kim Đồng và sân bóng đá mini tại Nhà văn hóa thôn Nhơn Phước, nhận đỡ đầu 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 04 góc học tập giúp bạn học tốt.


Cũng trong chương trình, các đội hình tình nguyện đã ra quân các hoạt động như: trồng hoa và cây xanh, dọn vệ sinh môi trường tại khu vui chơi thiếu nhi, nghĩa trang liệt sĩ và các điểm nóng về vệ sinh môi trường trên địa bàn xã; tổ chức cắt tóc miễn phí, cấp đổi Chứng minh nhân dân và thăm tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã trị giá 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố hướng về các địa phương đang xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, góp phần giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ hôm nay.

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 22 | Hôm nay : 38
Tháng hiện tại : 2071 | Tổng lượt truy cập : 519982

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác