KÊNH THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TP. QUY NHƠN

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2017

Thứ hai - 24/07/2017 06:59
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè. Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2017 tại xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn
Ký kết Chương trình phối hợp đảm bảo vệ sinh môi trường gia đoạn 2017-2022

Ký kết Chương trình phối hợp đảm bảo vệ sinh môi trường gia đoạn 2017-2022


Trong 02 ngày 22-23/7/2017, Thành đoàn Quy Nhơn phối hợp với huyện đoàn Tây Sơn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2017 tại xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn với sự tham gia của hơn 150 ĐVTN cán bộ, công chức, người lao động đến từ các cơ sở đoàn khối cơ quan, đoàn khối lực lượng vũ trang trực thuộc Thành đoàn.

Trồng cây hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè

Trong Chiến dịch tình nguyện lần này Thành đoàn Quy Nhơn đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Nhơn Châu tổ chức Lễ Ký kết Chương trình phối hợp về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Nhơn Châu giai đoan 2017 - 2022. Sau Lễ ký kết, các đội hình tình nguyện đã ra quân các hoạt động như: trồng cây hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, dọn vệ sinh bãi biển thôn Đông, tặng các con minion tuyên truyền bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường, tu sửa, lát 30 m2 gạch Block tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Nhơn Châu, khám bệnh cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã, cắt tóc miễn phí, thăm tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, tổ chức chương trình Rèn luyện kỹ năng sống, trao tặng khu vui chơi trẻ em cho các em học sinh trường PTCS Nhơn Châu, giao lưu văn nghệ “hát về Biển đảo quê hương”.


 
Tu sửa, lát 30 m2 gạch Block tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Nhơn Châu
Thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố hướng về các địa phương đang xây dựng nông thôn mới, cũng như cải tạo môi trường để đưa Nhơn Châu thành điểm đến trong phát triển du lịch của thành phố. Cũng trong dịp này, các cơ sở Đoàn kết nghĩa với Thành đoàn, Đoàn xã Nhơn Châu cũng đã trao tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 600 chiếc khăn quàng cho Đoàn xã với tổng trị giá 10.000.000đ. 

Chương trình Rèn uyện kỹ năng sống cho các em học sinh trường PTCS Nhơn Châu
 
Khám bệnh cáp phát thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công
 
Cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn xã

Tác giả bài viết: Văn Hòa

Nguồn tin: Thành Đoàn Quy Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Du Lịch

Du Lịch

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập : 82 | Hôm nay : 290
Tháng hiện tại : 8063 | Tổng lượt truy cập : 566540

THĂM DÒ

Bạn biết đến website từ đâu?

Truy cập trực tiếp

Bạn bè giới thiệu

Tìm trên google

Cách khác